ตอบกระทู้กระดานสนทนา

หัวข้อ :   เนื่องจากมีการรวบรวมข้อมูลทั้งในสหรัฐอเมริกาและฮังการี 918kiss  11/19/2020 [4:23:01 PM]
IP Adress : 183.88.38.162
 

เนื่องจากมีการรวบรวมข้อมูลทั้งในสหรัฐอเมริกาและฮังการี 918kiss

นักวิจัยจึงสามารถพิจารณาความแตกต่างข้ามวัฒนธรรมได้ ตัวอย่างเช่นผู้หญิงในสหรัฐอเมริการายงานว่ามีการใช้สื่อลามกบ่อยกว่าผู้หญิงในฮังการี ในขณะเดียวกันผู้หญิงอเมริกันยังรายงานว่ามีความยากลำบากมากขึ้นในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศและการบรรลุจุดสุดยอดไม่ว่าพวกเธอจะมีเซ็กส์เดี่ยวหรือเป็นหุ้นส่วน

การคาดเดาเหตุผลของการค้นพบนี้เป็นเรื่องน่าสนใจ โดยทั่วไปชาวยุโรปมีทัศนคติที่เปิดกว้างต่อเรื่องเพศมากกว่าชาวอเมริกันและการศึกษาเรื่องเพศในโรงเรียนของพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะครอบคลุมมากกว่า อาจเป็นไปได้ว่าหญิงสาวชาวอเมริกันหันไปใช้สื่อลามกเพื่อการศึกษาเรื่องเพศและพวกเขายังประสบกับความผิดปกติทางเพศมากขึ้นเนื่องจากข้อความเชิงลบเกี่ยวกับเรื่องเพศที่พวกเขาได้รับในวัฒนธรรมของพวกเขา

แม้ว่าจะมีความกลัวอย่างมากเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นอันตรายของสื่อลามกทั้งในหมู่นักจิตวิทยามืออาชีพและคนทั่วไป แต่ก็ยากที่จะหาหลักฐานว่าเป็นอันตรายใด ๆ ในข้อมูลที่นักวิจัยเหล่านี้รวบรวมไว้ แต่ข้อมูลเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าการใช้สื่อลามกของผู้หญิงมีความเกี่ยวข้องกับแง่มุมเชิงบวกอื่น ๆ ของชีวิตทางเพศและความสัมพันธ์ที่เป็นพันธมิตรกัน กล่าวคือผู้หญิงที่มีทัศนคติเชิงบวกเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยทั่วไปไม่เพียง แต่จะได้รับความพึงพอใจมากขึ้นกับความสัมพันธ์ทางเพศของพวกเขาเท่านั้น แต่พวกเขายังรู้วิธีตอบสนองความต้องการทางเพศด้วยตัวเอง 918kiss

จากคุณ : ไกรทอง
 
ก่อนการแสดงความคิดเห็นทุกครั้ง ทางต้นสังกัดสามารถตรวจเช็คข้อมูลของคุณได้ 
กรุณาใช้คำสุภาพในการแสดงความคิดเห็นค่ะ
ชื่อผู้ตอบกระทู้
เวลา
 เปลี่ยนชุดตัวอักษร
กรอกตัวอักษรและตัวเลขที่ปรากฏบนภาพ